Description
Sodium Erythorbate (China)
ปริมาณ : 25KG
รายละเอียด
Sodium erythorbate เป็นวัตถุเจือปนอาหาร ในทางเคมี มันคือเกลือโซเดียมของกรดอีรีโทรบิก เมื่อนำมาใช้ในเนื้อสัตว์แปรรูป เช่น ฮอทดอกและไส้กรอก จะเพิ่มอัตราที่ไนไตรท์ลดลงเป็นไนตริกออกไซด์ จึงช่วยให้การรักษาและคงสีชมพูไว้ได้เร็วยิ่งขึ้น
ใช้ผลิต
-ไส้กรอก แฮม
-น้ำอัดลม
-ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์
-แหนม กุนเชียง เนื้อเค็ม