Description
Himeji Surimi (Indonesia)
ปริมาณ : 20KG
รายละเอียด
เนื้อปลาบด ชนิดปลาฮิเมจิ นำมาแช่เยือกแข็ง ที่อุณหภูมิ -18 C และจะมีค่าเจลอยู่ที่ 100-200
ใช้ผลิต
– ลูกชิ้นปลา
– ปูอัด
– เต้าหูปลา
– ปลาเส้น
Type and hit enter
เนื้อปลาบด แช่เยือกแข็งที่อุณหภูมิ -18 C เนื้อปลาบดแต่ละชนิดจะแตกต่างกันที่ชนิดของเนื้อปลา และค่าเจล
Himeji Surimi (Indonesia)
ปริมาณ : 20KG
รายละเอียด
เนื้อปลาบด ชนิดปลาฮิเมจิ นำมาแช่เยือกแข็ง ที่อุณหภูมิ -18 C และจะมีค่าเจลอยู่ที่ 100-200
ใช้ผลิต
– ลูกชิ้นปลา
– ปูอัด
– เต้าหูปลา
– ปลาเส้น
Adding {{itemName}} to cart
Added {{itemName}} to cart