Description
Mixed Surimi (Vietnam)
ปริมาณ : 20KG
รายละเอียด
เนื้อปลาบด เป็นส่วนผสมของปลาหลายชนิดผสมกัน โดยผ่านการเอาก้างออก และเก็บในเป็นบล็อกแช่เยือกแข็ง มีค่าเจลตั้งแต่ 100-500 up
ใช้ผลิต
– ลูกชิ้นปลา
– ปูอัด
– เต้าหูปลา
– ปลาเส้น
Type and hit enter
เนื้อปลาบด แช่เยือกแข็งที่อุณหภูมิ -18 °C เนื้อปลาบดแต่ละชนิดจะแตกต่างกันที่ชนิดของเนื้อปลา และค่าเจล
Mixed Surimi (Vietnam)
ปริมาณ : 20KG
รายละเอียด
เนื้อปลาบด เป็นส่วนผสมของปลาหลายชนิดผสมกัน โดยผ่านการเอาก้างออก และเก็บในเป็นบล็อกแช่เยือกแข็ง มีค่าเจลตั้งแต่ 100-500 up
ใช้ผลิต
– ลูกชิ้นปลา
– ปูอัด
– เต้าหูปลา
– ปลาเส้น
Adding {{itemName}} to cart
Added {{itemName}} to cart